Tẩu Sạc Nhanh Ô Tô Baseus Type C + USB

Lỗi 1 đổi 1

Bảo hành từ 6-24 tháng*

299.000 

Kho: Còn Hàng

Tẩu sạc nhanh ô tô Baseus Type C + USB là một bộ sạc đa năng với nhiều cổng cổng sạc, có công suất lớn để đảm bảo cung cấp nguồn điện ổn.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

bạn cần xem ngay

THÔNG TIN SẢN PHẨM

An Phú Auto hân hạnh giới thiệu sản phẩm bộ tẩu sạc nhanh ô tô Baseus Square Metal Type C + USB PPS Car Charger (30W, PD/ QC 4.0/ SCP/ AFC, Quick Charger)

Việc sở hữu ngày càng nhiều thiết bị số từ smartphone/ Tablet cho đến các phụ kiện tiện ích trên xe hơi như : camera, máy lọc không khí, GPS… đòi hỏi chiếc xe hơi của bạn phải có nhiều hơn 1 cổng sạc. Một bộ sạc đa năng với nhiều cổng cổng sạc, có công suất đủ lớn để đảm bảo cung cấp nguồn điện ổn định cho nhiều thiết bị cùng lúc, có hỗ trợ sạc nhanh và có kích thước nhỏ gọn dễ mang theo mọi nơi là những tính năng thiết yếu mà bộ sạc mini đa năng Baseus Square Metal mang đến cho bạn.

Square Metal Pps Qc 26

Tính năng cơ bản tẩu sạc nhanh ô tô Baseus Square Metal Type C + USB PPS Car Charger (30W, PD/ QC 4.0/ SCP/ AFC, Quick Charger )

– Tẩu sạc nhanh ô tô Baseus Square Metal thuộc dòng sản phẩm sạc đa năng thế hệ mới nhất trên xe hơi của Baseus. Sản phẩm có thiết kế siêu nhỏ gọn với 2 cổng sạc USB hoặc Type C + USB tiện dụng .

– Tẩu sạc nhanh ô tô Baseus Square Metal hỗ trợ nhiều chuẩn sạc nhanh mới nhất hiện nay gồm Power Delivery PD3.0, Quick charge 3.0/4.0, SFC/VOOC/AFC trên cổng USB và Type C. Tương thích với nhiều dòng điện thoại khác nhau từ iPhone/iPad cho đến các dòng Android Samsung/Huawei/Oppo/Xiaomi….

–  Hỗ trợ nhiều cấu hình điện áp ngỏ ra từ 4.5V – 20V, dòng lên đến 5A (tự động nhận diện cấu hình thiết bị), công suất lên đến 30W. Có thể sử dụng cho hầu hết các dòng Smartphone, Tablet và các thiết bị số khác như camera, máy lọc không khí, GPS,…

-Hỗ trợ các mức điện áp ngỏ vào từ 12V – 24V. Các tiếp điểm được thiết kế chắc chắn, tương thích với tất cả các loại xe. Cho hiệu suất sử dụng ổn định.

– Được tích hợp vi mạch bảo vệ thông minh, có khả năng ngăn ngừa quá tải và ngắn mạch, an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Không có hiện tượng rò/ giật điện như các sản phẩm khác.

– Thiết kế nhỏ gọn, chất liệu kim loại chắc chắn và sang trọng.

Square Metal Pps Qc 27

Hình ảnh chi tiết sản phẩm tẩu sạc nhanh đa năng ô tô Baseus Square Metal Type C + USB PPS Car Charger (30W, PD/ QC 4.0/ SCP/ AFC, Quick Charger)

Square Metal Pps Qc 7

Square Metal Pps Qc 8

Square Metal Pps Qc 9

Square Metal Pps Qc 10

Square Metal Pps Qc 11

Square Metal Pps Qc 12

Square Metal Pps Qc 13

Square Metal Pps Qc 14

Square Metal Pps Qc 15

Square Metal Pps Qc 16

Square Metal Pps Qc 17

Square Metal Pps Qc 18

Square Metal Pps Qc 19

Square Metal Pps Qc 20

An Phú Auto cam kết

Cam kết sản phẩm chính hãng, cao cấp 100%

Trong quá trình sử dụng sản phẩm gặp bất cứ vấn đề nào xin liên hệ hotline shop để được hỗ trợ kịp thời.

Giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Thương hiệu uy tín, đáng tin cậy.

Chế độ ưu đãi và bảo hành dài hạn.

Được sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu chuyên môn.

Tư vấn và hỗ trợ 24/7.

Địa chỉ liên hệ: