Tẩu Sạc Ô Tô Baseus S06 Kết Nối Bluetooth MP3

5.00 ngoài 5

349.000 

Hết hàng

Mô tả sản phẩm

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới Thiệu tẩu sạc ô tô Baseus S06 kết nối bluetooth mp3 (3.4A, Dual USB Port, Bluetooth MP3, FM Frequency Adjustment)

Sự tiến bộ trong công nghệ ô tô và điện tử đã biến chiếc xe hơi của bạn trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Và để tận dụng tối đa tiện ích và an toàn khi lái xe, chúng ta cần những công cụ thông minh, như tẩu sạc ô tô Baseus S06 kết nối bluetooth mp3, để biến chiếc xe thành một không gian giải trí và kết nối di động đa năng.

Sản phẩm này không chỉ là một bộ tẩu sạc trên xe hơi, mà còn là một trợ thủ đáng tin cậy cho cuộc sống di động của bạn. Baseus S06 Locomotive giúp bạn kết nối, giải trí và sạc đồng thời, tạo nên một trải nghiệm lái xe thú vị và an toàn hơn.

Chi tiết sản phẩm tẩu sạc ô tô Baseus S06 kết nối bluetooth mp3 (3.4A, Dual USB Port,Bluetooth MP3, FM Frequency Adjustment)

– Được trang bị 2 cổng sạc chuẩn USB với dòng hỗ trợ lên đến 3.4A, tẩu sạc ô tô Baseus S06 kết nối bluetooth mp3 có thể cấp nguồn cho cùng lúc 2 thiết bị. Đảm bảo cung cấp nguồn điện ổn định với công suất đủ lớn để có thể dùng tốt với tất cả các thiết bị số hiện nay .

– Với kết nối Bluetooth V4.2, Baseus S06 cho kết nối không dây ổn định với cùng lúc 2 thiết bị để có thể chơi nhạc, tiếp nhận/ từ chối cuộc gọi hoặc gọi lại cuộc gọi gần nhất .

– Phím Dial trên S06 là một nút rảnh tay (Dial) chức năng vô cùng hữu ích khi bạn đang lái xe. Cụ thể :

  • Khi có cuộc gọi đến bạn chỉ việc nhấn nhẹ nút này để có thể nhận cuộc gọi (âm thanh cuộc gọi sẽ kết nối với hệ thông loa của xe hơi) .
  • Nhấn và giữ nút này trong khoảng 2 giây để từ chối cuộc gọi hoặc nhấn 1 lần nút Dial (khi không có cuộc gọi nào ) để thực hiện gọi lại số gần nhất trong nhật ký .
  • Nhấn và giữ nút Dial khoảng 2 giây (khi không có cuộc gọi) để vào chế độ điều chỉnh tần số Radio FM.

– Baseus S06 còn cho phép bạn chơi nhạc trực tiếp từ USB .

– Chất liệu kim loại cao cấp , thiết kế đẳng cấp, sang trọng

Hình ảnh chi tiết tẩu sạc ô tô Baseus S06 kết nối bluetooth mp3 (3.4A, Dual USB Port,Bluetooth MP3, FM Frequency Adjustment)

An Phú Auto cam kết

Cam kết sản phẩm chính hãng, cao cấp 100%

Trong quá trình sử dụng sản phẩm gặp bất cứ vấn đề nào xin liên hệ hotline shop để được hỗ trợ kịp thời.

Giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Thương hiệu uy tín, đáng tin cậy.

Chế độ ưu đãi và bảo hành dài hạn.

Được sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu chuyên môn.

Tư vấn và hỗ trợ 24/7.

Địa chỉ liên hệ:

Tẩu Sạc Ô Tô Baseus S06 Kết Nối Bluetooth MP3

349,000đ