Tượng Di Lặc kéo bao tiền gỗ Ngọc Am

850.000 

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

 • Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 600.000đ
 • Tặng 1 túi thơm cà phê treo xe chơ đơn hàng từ 300.000đ
Sản phẩm chính hãng
14 Ngày đổi trả
Bảo hành đến 12 tháng
TƯ VẤN 24/7
Mã: AP_5433 Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Tượng Di Lặc kéo bao tiền gỗ Ngọc Am

Tượng Di Lặc kéo bao tiền gỗ Ngọc Am được làm 100% từ gỗ cây Ngọc Am được chạm khắc tinh xảo . Tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nên rất thích hợp cho việc để trên xe ô tô hay bàn làm việc.

Tượng Gỗ Di Lặc trong Phong Thủy còn gọi là “Phật Cười” . Tượng Gỗ Di Lặc là biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc trong phong thủy. Theo tương truyền, niềm vui lớn nhất của vị Phật Bồ Tát này là xua tan những muộn phiền . Tức giận, căng thẳng, áp lực của con người trở thành hạnh phúc. Dân gian quan niệm rằng nụ cười của Tượng Gỗ Di Lặc luôn tỏa sáng trên . Khuôn mặt hiền từ và Phật Di Lặc đi tới đâu thì ở đó có hạnh phúc, bình an, phú quý.

Cách đặt Tượng Di Lặc kéo bao tiền gỗ Ngọc Am

Tượng Gỗ Di Lặc kéo bao tiền cũng được coi là biểu tượng của sự hài hòa, niềm vui vô tư lự . Phú quý may mắn. Chỉ cần nhìn ngắm khuôn mặt Phật Di Lặc, người muộn phiền cũng có thể thấy vui. Xoa bụng Phật Di Lặc được cho là mang lại vận may, tốt lành và phú quý.

Bày tượng Tượng Di Lặc kéo bao tiền gỗ Ngọc Am ở phía Đông Nam của phòng khách hoặc của toàn . Bộ ngôi nhà, đặt trên mặt taplo ô tô để gia tăng vận may tài lộc.

Với những ai làm việc trong môi trường cạnh tranh cao, như những người nắm giữ vị trí chủ chốt quan trong của công ty . Cơ quan, các nhà hoạt động chính trị… đặt Phật Di Lặc ở nơi làm việc hoặc tại nhà giúp mang lại may mắn và loại bớt sự thù địch.

2 đánh giá cho Tượng Di Lặc kéo bao tiền gỗ Ngọc Am

 1. 5 ngoài 5

  Tuấn Nhanh (xác minh chủ tài khoản)

  Rất tốt

 2. 5 ngoài 5

  Tuấn Nhanh (xác minh chủ tài khoản)

  Giá cũng hợp lý

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Tượng Di Lặc kéo bao tiền gỗ Ngọc Am

850,000đ