Bảng Số Điện Thoại Ô Tô Baseus Metal Parking Card LV122 (Nam Châm, Hợp Kim Nhôm Cao Cấp)

5.00 ngoài 5

249.000 

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

  • Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 600.000đ
  • Tặng 1 túi thơm cà phê treo xe chơ đơn hàng từ 300.000đ
Sản phẩm chính hãng
14 Ngày đổi trả
Bảo hành đến 12 tháng
TƯ VẤN 24/7

Mô tả sản phẩm

Thông tin sản phẩm Bảng số điện thoại ô tô Baseus Metal Parking Card LV122

Bảng số điện thoại Baseus Metal Parking Card LV122 là một sản phẩm thiết thực và tiện ích dành cho chủ nhân xe hơi. Được sản xuất bởi thương hiệu Baseus, đã nổi tiếng với các sản phẩm công nghệ và phụ kiện xe hơi chất lượng, sản phẩm này được thiết kế để giúp bạn dễ dàng nhận biết và định vị xe hơi của mình trong bãi đỗ, đồng thời giúp người khác có thể liên hệ với chủ xe khi có vấn đề.

Giới thiệu bảng số điện thoại ô tô Baseus Metal Parking Card LV122 dùng cho xe hơi (Nam châm, hợp kim nhôm cao cấp)

Khi đỗ xe ngoài đường, sẽ có rất nhiều sự cố không lường trước được như bị va quệt, hư hỏng hay đỗ sai quy định,… Những lúc như vậy bạn sẽ phải cần có số điện thoại để mọi người có thể dễ dàng liên lạc với chủ xe để giải quyết nhanh chóng các vấn đề nảy sinh. Thay vì dán giấy trên kính làm xấu chiếc xe, Bảng số điện thoại ô tô Baseus Parking Card LV122 dùng cho xe hơi với chất liệu nhôm sẽ là một giải pháp lý tưởng và giúp cho chiếc xe của bạn trở nên sang trọng hơn.

Ưu điểm của Bảng số điện thoại ô tô Baseus Metal Parking Card LV122

  • Nam châm mạnh mẽ: Bảng số điện thoại này được trang bị nam châm mạnh mẽ, giúp nó dính chặt vào bề mặt kim loại trên xe hơi của bạn, như cửa sổ hoặc khung gương. Điều này đảm bảo rằng bảng số sẽ không bị rơi ra hay bị lạc khi bạn di chuyển xe.
  • Hợp kim nhôm cao cấp: Với chất liệu hợp kim nhôm cao cấp, chống rỉ sét, được cắt gọt và xử lý chính xác bằng kỹ thuật CNC , bạn có thể gắn bảng số điện thoại trên táp lô hay kính xe mà không sợ làm xấu đi chiếc xe của mình. Đặc biệt hơn, khi không cần sử dụng, bạn có thể ẩn số điện thoại chỉ với một thao tác đơn giản xoay nhẹ đầu bảng số. Dễ dàng tháo lắp với hai nút xoáy ở hai đầu. Đồng thời mang đến cho bảng số điện thoại ô tô Baseus Metal Parking Card LV122 vẻ sang trọng và độ bền cao. Hợp kim nhôm cũng giúp bảng số chống nước và chống bám bẩn, giúp duy trì vẻ đẹp và tính thẩm mỹ trong thời gian dài.
  • Dễ dàng thay đổi thông tin: Bạn có thể dễ dàng thay đổi thông tin trên bảng số điện thoại, ví dụ như số điện thoại liên hệ hoặc biển số xe, bằng cách tháo mở bảng và thay thế nội dung theo mong muốn.
  • Thiết kế sáng tạo: Bảng số điện thoại ô tô Baseus Metal Parking Card LV122 có thiết kế thông minh với khung hình chữ nhật và góc cạnh bo tròn, mang đến vẻ đẹp tinh tế và hiện đại. Màu sắc đa dạng giúp bạn lựa chọn theo phong cách và sở thích riêng.
  • Dễ dàng đọc: Số điện thoại hoặc thông tin biển số được in rõ ràng trên bề mặt bảng số, giúp người khác dễ dàng đọc được khi cần liên hệ với bạn.

Hình ảnh chi tiết Bảng số điện thoại ô tô Baseus Metal Parking Card LV122 dùng cho xe hơi (Nam châm, hợp kim nhôm cao cấp)

Địa chỉ liên hệ: