Bảng Số Điện Thoại Ô Tô Baseus Square Bar Temporary Parking Number Plate

Lỗi 1 đổi 1

Bảo hành từ 6-24 tháng*

(2 đánh giá của khách hàng)

250.000 

Kho: Còn Hàng

Bảng số điện thoại ô tô Baseus Square Bar Temporary Parking Number Plate là một sản phẩm mang tính thẩm mỹ và để lại số điện thoại của bạn.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Mã: AP_2168 Danh mục:

bạn cần xem ngay

Giới thiệu về bảng số điện thoại ô tô Baseus Square Bar Temporary Parking Number Plate

Bảng số điện thoại ô tô Baseus Square Bar Temporary Parking Number Plate là một sản phẩm phụ kiện ô tô độc đáo được thương hiệu Baseus tạo ra để giải quyết các vấn đề liên quan đến việc ghi số điện thoại trên xe trong các tình huống tạm thời như đỗ xe ngắn hạn hoặc giao thông đô thị đông đúc. Sản phẩm này mang đến một cách tiện lợi để chủ sở hữu xe có thể hiển thị số điện thoại liên hệ của mình một cách dễ dàng và rõ ràng.

Tính năng cơ bản bảng số điện thoại ô tô Baseus Square Bar Temporary Parking Number Plate

Lật để ẩn số: Thiết kế rãnh độc đáo, lật để ẩn số và bảo vệ quyền riêng tư cá nhân. Tên sản phẩm “Temporary Parking Number Plate” đã nói lên tính chất tạm thời và linh hoạt của sản phẩm. Bảng số điện thoại này có khả năng gắn và tháo lắp một cách dễ dàng, phù hợp cho các tình huống khi bạn cần hiển thị số điện thoại trong thời gian ngắn như khi đỗ xe tại các khu vực giới hạn thời gian hoặc tại những nơi đông đúc.

Thiết kế Square Bar sáng tạo: Thiết kế Square Bar (thanh vuông) mang đến sự mới mẻ và sáng tạo trong việc thiết kế sản phẩm. Đây cũng có thể là một điểm nhấn thiết kế mang tính cá nhân cho chiếc xe của bạn.

Tiện ích cho việc liên hệ và tương tác: Sản phẩm này giúp người khác có thể dễ dàng liên hệ với chủ sở hữu xe trong trường hợp cần thiết. Điều này đặc biệt hữu ích khi bạn đỗ xe ngắn hạn và cần thông báo đến người khác về vị trí hoặc nơi bạn sẽ quay trở lại.

Chất liệu kim loại chắc chắn: Thiết kế hợp kim nhôm đều được CNC từng chi tiết, kết cấu nhẹ và sang trọng, đường nét mạnh mẽ và đặc biệt, kết hợp hoàn hảo hơn với trang trí nội thất ô tô. Baseus là một thương hiệu nổi tiếng về chất lượng sản phẩm. Sản phẩm này đảm bảo tính bền bỉ và khả năng chống lại tác động của môi trường và thời tiết.

Sự linh hoạt trong việc gắn và tháo lắp: Thiết kế của sản phẩm cho phép việc gắn và tháo lắp dễ dàng, giúp bạn có thể sử dụng nó một cách linh hoạt tùy theo tình huống.

Tính thẩm mỹ: Ngoài tính năng tiện ích, sản phẩm cũng mang đến giá trị thẩm mỹ cho ô tô. Bảng số điện thoại được hiển thị một cách sáng tạo và trở thành một phần của thiết kế xe hơi.

Baseus Square Bar Temporary Parking Number Plate For Car 2 600X600 1

Bảng số điện thoại ô tô Baseus Square Bar Temporary Parking Number Plate không chỉ là một sản phẩm giải quyết vấn đề tạm thời mà còn mang tính cá nhân và thẩm mỹ cho chiếc xe của bạn. Đây là một ví dụ minh chứng cho việc thương hiệu Baseus luôn tạo ra các sản phẩm tiện ích và sáng tạo để đáp ứng nhu cầu đa dạng của chủ sở hữu xe hơi.

An Phú Auto cam kết

 • Cam kết sản phẩm chính hãng, cao cấp 100%.
 • Trong quá trình sử dụng sản phẩm gặp bất cứ vấn đề nào xin liên hệ hotline shop để được hỗ trợ kịp thời.
 • Giá cả cạnh tranh nhất thị trường.
 • Thương hiệu uy tín, đáng tin cậy.
 • Chế độ ưu đãi và bảo hành dài hạn.
 • Được sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu chuyên môn.
 • Tư vấn và hỗ trợ 24/7.

Địa chỉ liên hệ:

2 đánh giá cho Bảng Số Điện Thoại Ô Tô Baseus Square Bar Temporary Parking Number Plate

 1. Avatar Of Vũ Long

  Vũ Long (xác minh chủ tài khoản)

  Ok giao hàng nhanh

 2. Avatar Of Mỹ Hạnh

  Mỹ Hạnh (xác minh chủ tài khoản)

  Giá cũng hợp lý

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.