Bảng Số Điện Thoại Ô Tô Baseus Dạ Quang

5.00 ngoài 5

219.000 

Hết hàng

Mô tả sản phẩm

Giới thiệu bảng số điện thoại ô tô Baseus dạ quang Sliding Cover Temporary Parking Number

Thay vì phải dán giấy trên kính, gây tình trạng làm xấu diện mạo của chiếc xe, bảng số điện thoại ô tô Baseus dạ quang Sliding Cover Temporary Parking Number là lựa chọn tối ưu. Sản phẩm này không chỉ giúp người khác dễ dàng liên lạc khi cần thiết, mà còn mang đến sự tinh tế và sang trọng cho chiếc xe của bạn. Với chất liệu nhôm cao cấp, đây thực sự là một giải pháp hiệu quả cho việc định vị xe hơi và thể hiện phong cách đẳng cấp.

Tính năng cơ bản bảng số điện thoại ô tô Baseus dạ quang Sliding Cover Temporary Parking Number

  • Kiểu dáng hiện đại và sang trọng, sản phẩm được tạo nên từ hợp kim nhôm cao cấp, chống rỉ sét hiệu quả. Bề mặt được phủ lớp sơn tỉnh điện, tạo lớp chắn chống trầy xước và không để lại vết vân tay khó chịu. Điều này đảm bảo sự bền bỉ trong thời gian dài, thậm chí trong những điều kiện thời tiết nóng nực.
  • Sản phẩm không chỉ là một vật trang trí tinh tế, mà còn mang chức năng cung cấp số điện thoại liên lạc trong trường hợp cần thiết. Với khả năng hiển thị hoặc ẩn số điện thoại chỉ bằng một thao tác trượt nhẹ, thiết kế nhỏ gọn không làm che khuất tầm nhìn quan trọng.
  • Bảng số được làm dạ quang, giúp bạn dễ dàng nhận diện dù trong bóng tối. Thêm vào đó, tích hợp nam châm giúp việc lắp đặt và thay đổi trở nên cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng.
  • Bảng số điện thoại ô tô Baseus dạ quang Sliding Cover Temporary Parking Number không chỉ mang lại sự tiện ích trong việc cung cấp thông tin liên lạc mà còn góp phần tạo điểm nhấn thẩm mỹ sang trọng cho chiếc xe hơi của bạn.

Hình ảnh chi tiết Bảng số điện thoại ô tô Baseus dạ quang Sliding Cover Temporary Parking Number

Địa chỉ liên hệ: